Vinhomes – Dấu ấn của sự đẳng cấp

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất trên thị trường hiện nay – và tài trợ tài chính bởi ngân hàng Techcombank, căn hộ Vinhomes đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Vị trí trung tâm thuận lợi

Tầm nhìn ôm trọn cả thủ đô với vị trí đắc địa trong khu vực phía Tây của Hà Nội. Tọa lạc trên mặt đường Trần Duy Hưng, tiếp giáp đường Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, có vị trí đầu mối trung tâm giao thông của thủ đô cũng như có khả năng kết nối đến các trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thủ đô.

Đa dạng lựa chọn diện tích căn hộ

Về thiết kế với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 45 tầng với mô hình căn hộ cao cấp, văn phòng office hay shophouse đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, bao gồm:

  • Căn hộ 01 phòng ngủ: 55m2
  • Căn hộ 02 phòng ngủ: với 03 dạng 72m2 – 74m2 – 78m2
  • Căn hộ 03 phòng ngủ: với 03 dạng 90m2 – 93m2 – 97m2

Bên cạnh những tiện ích có sẵn như trung tâm mua sắm – siêu thị Big C hay trường học các cấp, còn có Trung tâm thương mại Vincom, bể bơi ngoài trời, khu shophouse, khu mầm non, khu vui chơi giải trí, tập Gym…

Tất cả đều được chú trọng và đầu tư xây dựng kỹ lưỡng đảm bảo không gian sống yên bình trong lòng thủ đô náo nhiệt. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá bán, mặt bằng, chính sách và các cơ hội đầu tư thì có thể truy cập trực tiếp vào trang web vinhome-tranduyhung.net