Cơ sở hạ tầng của căn hộ chung cư

Khi mua căn hộ chung cư, bạn cần phải để ý đến những cơ sở hạ tầng quan trọng nào? Hãy cùng vinhome-tranduyhung.net tìm hiểu ngay nhé!

Bãi giữ xe

Bãi giữ xe là yếu tố rất cần thiết khi bạn muốn mua nhà chung cư bởi chúng ta cần có một khu vực cất xe an toàn thì mới có thể an tâm sinh sống được.

Mặc dù, chung cư có đầy đủ các tiện ích khác như siêu thị, trường học, bệnh viện,… những cư dân cùng phải có phương tiện để đi làm, đi chơi cùng gia đình, bạn bè,… Người mua nên tìm hiểu kỹ về quy mô bãi giữ xe, chi phí dịch vụ trông giữ như thế nào trước khi mua nhé!

Cảnh quan, công viên

Trong một dự án chung cư thì hạ tầng cảnh quan gồm cây cảnh, ghế đá, đài phun nước,… là một điểm cộng cực kỳ lớn để khách hàng chọn mua. Các chung cư thoáng đãng có cây xanh được bài trí đẹp mắt sẽ mạng lại cho bạn cuộc sống chất lượng hơn.

Hệ thống báo cháy, chữa cháy

Một trong những nỗi lo âu hàng đầu của người dân khi sống ở chung cư chính là ngăn ngừa cháy nổ. Những vật dụng có liên quan đến hệ thống báo cháy là: chuông cảnh báo, bình xịt cứu hỏa có mặt ở các góc dễ thấy trọng khu chung cư.

Bên cạnh đó, cầu thang thoát hiểm phải được làm bằng sắt, luôn khép lại nhưng không được khóa.